Nội thất chung cư

6 bí mật trong việc thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2

Thiết kế nội thất nhà chung cư – Việc thiếu không gian luôn là yếu tố có thể gây khó khăn và thách thức, đặc biệt là khi bạn đang thiết kế và trang trí nơi ở của mình.. Tìm cách bố trí nhà nhỏ 30m2 không phải là hiếm gặp và có nhiều lời giải để đảm bảo căn hộ nhỏ gọn của bạn được trang trí đẹp và đảm bảo sự hợp thời.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất căn hộ nhỏ lấy cảm hứng từ sở thích và vẻ đẹp thủ công

  1. Tạo các không gian đa năng cho căn hộ

Nếu như tìm kiếm một điều ở những căn hộ nhỏ này thì đó chính là việc bạn có thể thực hiện được nhiều thứ trong một không gian cố định. Chúng ta có thể thiết kế khu vực trung tâm, có chức năng như một phần đa năng cho nhà bếp, vừa là không gian ăn uống lại vừa là bàn làm việc tại nhà. Ghế sẽ được thiết kế để vừa vặn dưới mặt bàn, để tiết kiệm mét vuông và giải phóng mặt bằng sàn nếu sử dụng loại ghế nhô ra ngoài.

tạo không gian đa năng cho căn hộ

Thiết kế nội thất nhà chung cư với không gian đa năng cho căn hộ

Ta nên sử dụng phối màu trắng với tường, trần và phần không gian đa năng kết hợp thêm với những chiếc ghế màu xanh dương rực rỡ và những bức tranh treo tường đầy màu sắc.

  1. Hãy đảm bảo rằng mọi thứ đều khớp với thiết kế của căn hộ

Một yếu tố quan trọng để có cách bố trí nhà nhỏ 30m2 là đảm bảo bạn có được mọi thứ để sắp đặt phù hợp một cách chính xác. Không có gì tồi tệ hơn một nhà bếp mà rộng vượt quá lên một chút so với khu vực đi lại, hoặc một không gian ăn uống mà cản trở vào phòng khách quá nhiều.

Nội thất phù hợp với diện tích của căn hộ

Nội thất phù hợp với diện tích của căn hộ

Các kích thước cần được tính toán một cách chính xác, và phù hợp hoàn hảo với hình dạng và kích thước của toàn bộ căn hộ. Dù là lò nướng, hay bàn và ghế ngồi ăn là các thành phần của căn bếp nhưng đồng thời cũng giúp cho mỗi cm trong nhà bạn được khai thác hợp lý.

  1. Sử dụng sáng tạo phần không gian của căn hộ

Thường thì một căn hộ rộng 30m2 được thiết kế chỉ với một phòng. Điều này có nghĩa là không gian sống của bạn được kết hợp với khu vực ngủ nghỉ của bạn, điều này có thể dẫn đến các vấn đề về thẩm mỹ và không khí tổng thể.

Có lẽ căn phòng thú vị nhất của căn hộ sẽ là phòng khách, đôi khi cũng chính là phòng học vào ban đêm, biến thành phòng ngủ chính khi bạn đã mệt mỏi sau một ngày dài làm việc. Để làm được điều này, khi thiết kế nội thất nhà chung cư với căn hộ nhỏ gọn đã lắp đặt các tủ và kệ đa năng được đặt làm riêng để tạo ra phòng khách chung phòng ngủ.

  1. Một không gian nghỉ dưỡng đáng ngạc nhiên

Ở đây bạn có thể thấy chiếc giường vô cùng êm ái sẵn sàng cho ban đêm, và cũng thấy cả ngăn kéo của giá sách được chuyển thành bàn đầu giường. Đối với một căn hộ nhỏ gọn 30m2 có thể có bất cứ điều gì đa năng hơn?

Nếu bạn đang tính toán thiết kế với căn hộ rộng 30m2 hoặc căn hộ nhỏ gọn của mình, hãy xem xét đồ nội thất đa chức năng để đảm bảo bạn tận dụng tối đa bố cục và sơ đồ mặt bằng có sẵn của mình.

  1. Một phòng tắm hiệu quả nhưng thoải mái

Tận dụng tối đa ngôi nhà nhỏ tiếp tục trong phòng tắm, nơi bạn có căn phòng nhỏ nhất trong căn hộ. Mặc dù nhỏ, khu vực này vẫn cần chứa các tiện nghi thiết yếu cần thiết cho cuộc sống thành phố thế kỷ 21 của bạn trở nên thật sự thoải mái.

Phòng tắm nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi

Phòng tắm nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi

Chúng tôi tôn thờ tông màu trầm nhưng không trung tính, được ghép nối tuyệt vời với nhiều ánh sáng tự nhiên, cửa sổ mờ, bàn trang điểm đơn giản và bồn rửa hiện đại.

  1. Mở rộng tối đa tầm nhìn của căn hộ

Chắc chắn đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế một căn hộ 30m2, hoặc bất kỳ nơi ở nhỏ gọn nào khác. Hãy đảm bảo bạn có thể mở rộng và làm cho tầm nhìn của ngôi nhà trở nên thoáng đãng. Tầm nhìn thường là điểm nhấn cho một căn nhà nhỏ, vì vậy điều quan trọng là nó được người ta chú ý đến ngay từ đầu.

Mở rộng tầm nhìn cho căn hộ

Mở rộng tầm nhìn cho căn hộ

Hiện có rất nhiều địa chỉ nhận thiết kế nội thất nhà chung cư uy tín trên thị trường tuy nhiên bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất chung cư HomeXinh theo https://thietkehomexinh.com hoặc gọi đến số hotline: 0971 825 669 nhé.

Xem ngay: Dự án Aio city với những tiện ích mới nâng tầm chất lượng cuộc sống

Thietkekientrucnhao.com