Thiết kế nội thấtTin tức

Ba ý tưởng để tân trang đồ nội thất đẹp như mới mua

Bạn có thể trang trí đồ nội thất yêu thích của mình mà không tốn nhiều tiền, vì vậy bạn có thể trang trí ngôi nhà của bạn. Thể hiện sự sáng tạo của bạn. Sử dụng một trong những ý tưởng dưới đây ( nên thử nếu bạn khéo léo) để tân trang đồ nội thất cũ tạo không gian đầy cá tính.

Ý tưởng tân trang đồ nội thất

Ý tưởng 1. Tân trang đồ nội thất bằng cách quấn sợi và sơnÝ tưởng tân trang đồ nội thất

Làm cho ghế mềm và mới hơn bằng sơn và quấn sợi. Đầu tiên, chọn màu mong muốn. Ở những nơi thông gió tốt, nên sơn nhiều lớp và bảo quản tốt cho nó. Nếu nó đã khô hoàn toàn thì bọc sợi. Chúng tôi đã tạo cảm giác hiện đại với một sợi cotton spaghetti dày đặc. Quấn hai bên thành ghế và sau lưng của ghế. Cuối cùng, sau khi kết thúc, bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức.

Ý tưởng 2. Tân trang đồ nội thất như Vintage hiện đại (đồ cổ, đồ lâu năm)Ý tưởng tân trang đồ nội thất

Tôi đã áp dụng sơn phun hai lần vào tủ kim loại để làm cho nó như cổ điển. Hãy chắc chắn bạn đang làm việc trong khu vực có thông gió tốt. Kết cấu phải còn tốt khi sơn khô. Sau đó chuẩn bị hai bàn cọ sơn và hai chổi sơn. Một loại sơn có cùng màu với sơn phun, và loại kia là màu nâu gỉ. Sơn với mỗi loại sơn với một bàn chải khác nhau. Xin vui lòng để nó khô khi hoàn thành giống ý của bạn. Cuối cùng, chà cạnh với giấy nhám để tạo cảm giác cổ điển. Nếu bạn muốn thêm hiệu ứng, bạn cũng có thể vẽ thêm các ý của bạn với màu nâu.

Ý tưởng 3. Tân trang đồ nội thất để tạo cảm giác mới mẻ

Ý tưởng tân trang đồ nội thất

Bạn có thể làm cho phòng ngủ của bạn thoải mái hơn bằng cách thêm bàn vào cạnh giường ngủ của bạn. Hãy sơn một lớp sơn trước. Ngay cả khi tôi sơn lại nó, tôi cũng cảm thấy nó hoàn toàn khác nhau. Khi khô, cắt và lắp tay cầm, vít chúng lại. Chúng tôi sơn với sơn cổ điển, nhưng chúng tôi cũng có thể sử dụng đồ gỗ cổ thực hiện. Cuối cùng, cắt giảm kích thước để phù hợp với diện tích của ngăn kéo và có thể kéo nó được.

Xem thêm: THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ THEO PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN CỦA MỘT CÔ NÀNG TUỔI 20 CỰC KỲ DỄ THƯƠNG