Tin tức

Bàn học thông minh trẻ em bí quyết ngăn chặn vấn đề học đường lúc con vào lớp 1

Tại sao phải mua bàn học tập thông minh khi con bạn chuẩn bị vào lớp 1? Nó có thực sự như mọi người đã quan tâm và chia sẻ không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !

mua bàn học thông minh

mua bàn học thông minh trẻ em khi con bạn chuẩn bị vào lớp 1

Mua bàn học thông minh trẻ em để mang đến điều tốt lành cho con yêu

Bệnh gù ở trẻ  ảnh hưởng tới thẩm mĩ và sức khỏe mai sau

Trẻ em bị gù lưng thường sở hữu một số biểu thị như sau: lồng ngực biến dạng, cột sống lưng cong đều, tức ngực, khó thở và đau vùng cột sống lưng…Thời gian đầu bị gù lưng khó có biểu hiện gì nên việc phát hiện thường là muộn và chỉ đến khi những bé bước vào thời kỳ vững mạnh mạnh (độ tuổi dậy thì) thì những cơn đau mới xuất hiện mang tần suất dày và liên tục, tất nhiên chậm tiến độ là các biểu lộ như khó thở, đau lồng ngực, nhanh bị mỏi mệt lúc tập luyện hoặc làm cho việc quá sức.

Vậy gù lưng ở con nhỏ là do đâu?  Việc ngồi học sai tư thế, nhất là đối với các trẻ khởi đầu vào bậc tiểu học. Đây chính là giai đoạn trẻ dễ bị gù lưng và cong vẹo cột sống nhất bởi những trẻ có  thói là ngồi học không thẳng lưng, hay nằm xuống bàn lúc viết bài do đó giả dụ ko thay đổi cho những bé lề thói xấu đó thì khi trưởng thành, cột sống trẻ dễ bị biến dạng dẫn đến bị vẹo cột sống và gù lưng.

Biện pháp giải quyết

các bậc phụ huynh cần lưu ý Đó là dạy con ngồi học chuẩn phong thái, 2 vai thẳng, đầu thẳng, lưng thẳng, khuyến khích con tham dự đi lại ngoài trời để cơ thể khỏe mạnh. Luôn Nhìn vào và nói nhở trẻ ngồi đúng tư thế để phòng bệnh gù lưng. Giả dụ con mang tín hiệu gù lưng bác mẹ cần phải đưa con đi khám và điều chỉnh ngay trong khoảng sớm để tránh hiện trạng con bị gù vì ngồi học không đúng tư thế.

bàn học sinh thông minh

Tư thế ngồi đúng

Và 1 phương tiện tương trợ đặc trưng khác nữa để những bậc phụ huynh chọn lựa và để ý ngừng thi côngĐây chính là việc đầu tư ngay cho con em mình một bộ bàn học thông minh trẻ em để những bé với được điều kiện học tập rẻ nhất ngay từ lúc này.

>> Tìm mua xe đạp điên giá rẻ dành cho con bạn

Bệnh cận thị ở trẻ con khiến trẻ nhức mắt, mỏi mắt và giảm thị lực

Tỷ lệ con trẻ mắc tật cận thị đang càng ngày càng tăno, đặc thù là ở những thị thành lớn. Một Con số đáng tin cậy cho thấy, hiện sở hữu khoảng 3 triệu trẻ em trên cả nước mắc tật khúc xạ về mắt. Ở 1 số trường học, lớp học ở thành thị lớn, số trẻ bị cận thị trong 1 lớp mang thể chiếm đến hơn 50%. Đây là Thống kê đáng báo động.

Một số nguyên nhân gây nên: Trẻ thiếu ngủ hoặc ít ngủ, trẻ xem ti vi , trẻ xem điện thoại…. Và một trong nguyên nhân chính là do khi ngồi học hoặc xem sách báo mà cúi gằm mặt xuống bàn, tư thế ngồi chưa ngay ngắn, đọc sách trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo… cũng rất dễ bị cận thị.

ban-hoc-thong-minh

Nhưng nguy hiểm hơn là cận thị dễ gây biến chứng như xuất huyết võng mạc, giãn lồi, thoái hoá, teo hắc võng mạc dẫn đến giảm nhãn quang trầm trọng gây mù loà. Do vậy, điều dễ khiến với phần đông em học sinh là ngồi học đúng phong thái và không để mắt hoạt động quá mức.

Giải pháp 

Bậc phụ huynh theo dõi và nhắc nhở con thường xuyên trong việc học phải ngồi đúng tư thế. Vì thế để tạo điều kiện tốt nhất hãy đầu tư cho bé một bộ bàn học thông minh trẻ em để có không gian thoải mái. Chú ý đến ánh sáng cần vừa đủ để mắt con có thể nhìn rõ khi đọc và viết bài.

 

Qúy khách có nhu cầu mua bàn học sinh thông minh chống gù chống cận cho bé hãy liên hệ có chúng tôi để được trả lời nhanh nhất !