Nội thất chung cư

Báo giá thiết kế nội thất chung cư và những điều cần biết

Báo giá thiết kế nội thất chung cư là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho khách hàng dự trù được kinh phí thi công cũng như quyết định lựa chọn đơn vị nào để hợp tác. Bản báo giá tương như chỉ toàn con số nhưng chúng nói lên được nhiều điều. Bài viết này sẽ chỉ ra những điều bạn cần biết về bản báo giá thiết kế nội thất.

Bài viết liên quan:

1. Báo giá thiết kế nội thất chung cư là gì?

Báo giá là một bảng thống kê giá cả cho từng hạng mục thiết kế. Bảng báo giá càng chi tiết thì càng chứng tỏ độ chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế. Phần giá trong mỗi bảng báo giá sẽ khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố chẳng hạn như phong cách thiết kế, nội thất, diện tích,…

 Báo giá thiết kế nội thất là gì?

Báo giá thiết kế nội thất là gì?

Các bảng báo giá cho các căn hộ khác vì vậy chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên làm việc với bên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư để có báo giá cụ thể và chính xác nhất cho căn hộ của bạn.

Một điểm bạn nên lưu ý trong bản báo giá là đơn vị tính. Hiện nay các đơn vị ở Việt Nam thường sử dụng đơn vị tính là nghìn đồng/m2. Dựa vào đây bạn có thể dễ dàng so sánh giá cả dịch vụ giữa các đơn vị thiết kế khác nhau.

2. Báo giá theo từng hạng mục

Trong bản báo giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư bao giờ cũng có hai phần là báo giá chung và báo giá theo từng hạng mục. Khi bạn thiết kế nội thất nhiều căn phòng thì bạn cũng nên tìm hiểu giá của từng hạng mục tương ứng. Chẳng hạn như báo giá phòng ngủ, báo giá phòng khách, báo giá phòng bếp. Như vậy sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc so sánh.

Báo giá theo từng hạng mục

Báo giá theo từng hạng mục

Phần lớn các hạng mục này đều được báo giá dựa theo nhu cầu của chủ nhà. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra lại một cách kỹ lưỡng từng hạng mục vì như vậy bạn sẽ thấy được hạng mục nào không cần thiết, hạng mục nào có thể cắt giảm để giảm bớt chi phí thiết kế.

3. Tham khảo thêm báo giá thi công

Thông thường khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói thì chi phí cho việc thiết kế nội thất sẽ được giảm bớt hoặc thậm chí là miễn phí. Đó là lý do vì sao nhiều người thường lựa chọn thi công nội thất chung cư trọn gói.

Với việc tham khảo này bạn cũng có thể so sánh được xem đơn vị nào đưa ra báo giá thi công tốt hơn để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế.

Tham khảo thêm báo giá thi công

Tham khảo thêm báo giá thi công

4. Đừng tin báo giá rẻ

Với những báo giá rẻ hơn nhiều so với giá thị trường thì bạn cần phải tỉnh táo bởi vì đó có thể chỉ là chiêu trò của các đơn vị thiết kế nhằm câu khách. Bạn cần hỏi kĩ xem đây có phải là báo giá cuối cùng hay không.

 Đừng tin báo giá rẻ

Đừng tin báo giá rẻ

Để có được báo giá chính xác và cụ thể nhất, bạn có thể liên hệ với Nội thất HomeXinh thông qua số điện thoại 0971.825.669 hoặc tham khảo trên website https://kientruchomexinh.com.

Trên đây là những điều cần biết về báo giá thiết kế nội thất chung cư. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì bạn đã có được những lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp nhất cho mình.

Thietkekientrucnhao.com