Nội thất chung cư

Cải tạo thiết kế nội thất chung cư cả về thẩm mỹ và công năng cho căn hộ 45m2

Gia đình bạn đang sinh sống trong căn hộ chung cư 45m2 đã một thời gian dài và nay đã có dấu hiệu xuống cấp ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt thường ngày thì việc cải tạo thiết kế nội thất chung cư cả về thẩm mỹ cũng như công năng là điều cần thiết.

Sau quá trình cải tạo, căn hộ chung cư 45m2 đã hoàn toàn lột xác về thẩm mỹ đẹp, tiện nghi và phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của gia chủ với đầy đủ các không gian chức năng cần thiết. Tuy tông màu xám làm chủ đạo song có rất nhiều điểm nhấn đẹp mắt, tinh tế xuyên suốt cả không gian căn hộ đã tạo nên một không khí tươi mới, hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Tương tự như hầu hết các căn hộ chung cư diện tích nhỏ, phòng khách và phòng bếp được thiết kế mở liền kề với nhau. Ở đây, không gian phòng khách được đặt ở vị trí gần ban công. Khu bếp có diện tích nhỏ xíu song rất đầy đủ và tiện nghi với đồ nội thất đa năng như chiếc bàn bar có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ nhỏ với tông màu xanh trắng nhã nhặn và tích hợp thêm kệ để sánh cũng như bàn nhỏ để làm việc. Mẹo nhỏ kết hợp từ sắc xanh trắng với tủ mặt gương không những giúp căn phòng thêm phần tiện nghi mà còn đảm bảo sự rộng rãi hơn so với diện tích thực.

Sử dụng gam màu xám trắng cho không gian phòng tắm cùng tường gương tạo thành điểm nhấn ấn tượng và luôn sạch sẽ. Tuy nhỏ nhưng chẳng ai có thể nghi ngờ được về sự tiện nghi và vẻ đẹp tinh tế của nó.

Như vậy, dù diện tích chỉ 45m2 song khi được cải tạo căn hộ này đã hoàn toàn thuyết phục bất cứ ai ai đẩy đủ về công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cao, trở thành tổ ấm hoàn hảo cho mọi gia đình. Để xây dựng ý tưởng thiết kế nội thất chung cư theo yêu cầu bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ HomeXinh.

Xem ngay: