Nội thất chung cư

Kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất chung cư giá rẻ

Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Thế nhưng để có được những mẫu thiết kế giá rẻ lại không hề đơn giản. Làm thế nào để với một khoản tài chính hạn hẹp mà bạn vẫn có được những căn hộ đẹp như ý muốn? Đừng lo, những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

1. Kinh nghiệm lựa chọn nội thất

Yếu tố nội thất quyết định nhiều đến giá cả của thiết kế nội thất chung cư. Với một khoản tài chính hạn hẹp, bạn không thể đòi hỏi có được những món đồ nội thất cao cấp. Nhưng cũng không vì thế mà bạn phải lựa chọn những món đồ rẻ tiền, kém chất lượng.

Kinh nghiệm lựa chọn nội thất

Kinh nghiệm lựa chọn nội thất

Về sơn tường

Bạn nên lựa chọn sơn tường dòng cao cấp một chút. Nếu căn hộ có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn màu sáng, nó sẽ làm căn hộ trông rộng và sạch hơn. Dòng sơn cao cấp thường có độ bền cao, có thể lau chùi. Vì vậy mà bạn sẽ không phải tốn chi phí sơn lại, sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí về sau.

Về đồ nội thất, trang trí

Nên tập trung mua những món đồ cần thiết trước. Nội thất trong căn hộ nên có sự hài hòa, thống nhất và phục vụ được nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Không nên chọn những món đồ quá lớn nếu diện tích căn hộ nhỏ.

Rèm cửa chỉ cần đơn giản vừa mắt là đã khiến căn hộ đẹp hơn rồi. Những món đồ trang trí bạn có thể mua sau khi mà điều kiện kinh tế đã dư dả hơn.

Về trần giả

Hiện nay có nhiều căn hộ làm trần giả nhưng để tiết kiệm chi phí thì bạn có thể cắt giảm chi tiết này. Căn hộ của bạn vẫn sẽ đẹp nếu như không có nó.

2. Kinh nghiệm lựa chọn nhà thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Lựa chọn nhà thầu thiết kế và thi công nội thất chung cư là yếu tố cực kì quan trọng. Hiện nay có rất nhiều nhà thầu sẵn sàng hỗ trợ bạn để có một mẫu thiết kế đẹp nhất. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kĩ về chính sách bảo hành của các nhà thầu này.

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu

Thông thường nếu bạn đồng ý để một đơn vị nào đó thi công thì họ sẽ miễn phí thiết kế, vậy là bạn sẽ cắt giảm được một phần chi phí. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng như vậy. Bạn nên trao đổi kỹ trước khi ký hợp đồng, làm việc cụ thể về giá cả và thời gian. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng thuê thiết kế nội thất.

3. Kinh nghiệm thiết kế và thi công trọn gói

Thay vì thuê một đơn vị thiết kế và một đơn vị thi công nội thất chung cư hoặc mỗi một phòng thuê một đơn vị thi công khác nhau thì bạn chỉ nên chọn duy nhất một đơn vị có thể vừa thiết kế, vừa thi công.

Trong bất cứ trường hợp nào, trọn gói bao giờ cũng rẻ hơn, có nhiều ưu đãi hơn so với việc tách lẻ. Đó là chưa kể đến việc thiết kế và thi công trọn gói sẽ giúp cho bạn có được một căn hộ hài hoà về tổng thể.

Kinh nghiệm lựa chọn gói thầu

Kinh nghiệm lựa chọn gói thầu

Trên đây là những kinh nghiệm thi công nội thất chung cư giá rẻ cho những ai quan tâm. Để có được thiết kế ưng ý với giá cả phải chăng nhất, bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Nội thất chung cư HomeXinh. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề, giàu sáng tạo. HomeXinh hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế chung cư hoàn hảo nhất. Chi tiết xem tại website: https://thietkehomexinh.com.

Tham khảo thêm:

Thietkekientrucnhao.com