Nội thất chung cư

Màu vàng trong thiết kế nội thất chung cư Vista Verde 65m2 – Anh Đoàn

Việc sử dụng màu sắc nổi bật trong thiết kế chung cư sẽ mang đến một không gian tươi mới và đầy cảm xúc. Thế nhưng màu nổi bật không hề dễ sử dụng, bởi nếu sử dụng không đúng cách sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên rối mắt gây khó chịu. Hãy cùng các kiến trúc sư của công ty nội thất HomeXinh phân tích thiết kế nội thất chung cư Vista 65m2 dưới đây để hiểu về cách sử dụng màu nổi bật nói chung và màu vàng nói riêng.

Màu vàng trong thiết kế phòng khách căn hộ chung cư Vista Verde

Màu vàng trong thiết kế nội thất chung cư Vista Verde 65m2 - ảnh 1

Màu vàng trong thiết kế nội thất chung cư Vista Verde 65m2 – ảnh 1

Màu vàng được sử dụng hết sức khéo léo trong phòng khách này. Màu vàng chỉ xuất hiện rất ít trong hai chiếc ghế đơn và trong hai chiếc ghế. Thế nhưng đủ để giúp căn phòng tươi trẻ và sinh động hơn. Màu sắc trung tính được sử dụng để làm nền cho sự nổi bật của màu vàng.

Màu vàng trong thiết kế nội thất chung cư Vista Verde 65m2 - ảnh 2

Màu vàng trong thiết kế nội thất chung cư Vista Verde 65m2 – ảnh 2

Bộ ghế sofa màu trắng dài kết hợp cùng với bàn trà hình tròn có thể xoay ra để tiết kiệm diện tích. Đối diện với sofa là kệ tivi bằng gỗ tự nhiên, những cánh cửa tủ được sơn một lớp PU sáng bóng. Tivi được treo trên tường tạo cảm giác gọn gàng. Phòng khách được chiếu sáng nhờ hệ thống cửa kính rộng rộng phía ngoài ban công, đồng thời là ánh sáng từ bóng đèn chùm dạng nhánh cây tinh tế trên trần nhà.

Thiết kế bếp và không gian ăn uống

Màu vàng trong thiết kế nội thất chung cư Vista Verde 65m2 - ảnh 3

Màu vàng trong thiết kế nội thất chung cư Vista Verde 65m2 – ảnh 3

Không gian bàn ăn theo phong cách truyền thống với bàn ăn từ chất liệu nhựa tổng hợp. Những chiếc ghế đơn truyền thống được lắp những tấm nệm êm ái. Màu vàng được sử dụng rất nhẹ nhàng trong thiết kế này nhằm không làm mất đi vẻ đẹp tổng thể.

Màu vàng trong thiết kế nội thất chung cư Vista Verde 65m2 - ảnh 4

Màu vàng trong thiết kế nội thất chung cư Vista Verde 65m2 – ảnh 4

Phía đối diện là cửa vào phòng bếp và bức tường treo tranh ăn nhập với không gian. Những chiếc bóng đèn thả độc đáo giúp tăng sự lãng mạn cho không gian.

Màu vàng trong thiết kế nội thất chung cư Vista Verde 65m2 - ảnh 5

Màu vàng trong thiết kế nội thất chung cư Vista Verde 65m2 – ảnh 5

Thiết kế bếp nhỏ gọn với màu trắng chủ đạo, màu xanh được sử dụng trên những cánh tủ bếp và màu vàng, màu cam nổi bật trên những món đồ nội thất nhỏ. Sự kết hợp độc đáo giúp không gian thêm tươi trẻ tạo cảm hứng nấu nướng cho các chị em.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master

Màu vàng trong thiết kế nội thất chung cư Vista Verde 65m2 - ảnh 7

Màu vàng trong thiết kế nội thất chung cư Vista Verde 65m2 – ảnh 6

Phòng ngủ master trẻ trung, độc đáo với màu vàng được sử dụng xen kẽ với màu xanh, màu đen, màu trắng,… Màu sắc hài hòa giúp tạo ra sự thoải mái cho gia chủ. Đồng thời giường ngủ êm ái và những bức tranh trang trí độc đáo cũng góp phần mang đến giấc ngủ ngon cho gia chủ.

Màu vàng trong thiết kế nội thất chung cư Vista Verde 65m2 - ảnh 8

Màu vàng trong thiết kế nội thất chung cư Vista Verde 65m2 – ảnh 7

Thiết kế phòng ngủ đầy đủ tiện nghi với kệ tivi để gia chủ giải trí trước khi đi ngủ, hay bàn làm việc nhỏ gọn bên ô cửa sổ. Cây xanh vừa có tác dụng trang trí rất tốt nhưng đồng thời cũng giúp không khí thêm trong lành, mát mẻ hơn.

Xem thêm: