Tin tức

Những mẫu bàn kính đẹp, độc lạ với sự sáng tạo không giới hạn

Mẫu bàn kính đẹp là đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam, bàn kính rất sang trọng và dễ lau chùi. Trong mỗi gia đình Việt Nam từ xưa đến nay đều có một chiếc bàn kính ở phòng khách. Với mẫu thiết kế đơn giản sang trọng những mẫu bàn kính đẹp luôn được nhiều người ưa chuộc.

Nhưng với những mẫu bàn kính dưới đây bạn sẽ thấy được sự sáng tạo là không có giới hạn, hãy cùng HomeXinh khám phá những mẫu bàn kính đẹp sáng tạo, độc đáo:

mẫu bàn kính đẹp

mẫu bàn kính đẹp

Chiếc bàn phát sáng là ý tưởng của nhà thiết kế John Foster. Với mẫu bàn kính này thì căn nhà bạn sẽ ngập tràn màu sắc khi có ánh sáng chiếu vào. Ý tưởng của mẫu thiết kế này trên cả tuyệt vời và vượt ngoài sự tưởng tượng cho thấy sự sáng tạo đối với các nhà thiết kế là không có giới hạn.

mẫu bàn kính đẹp

mẫu bàn kính đẹp

Bạn có thể sẽ thấy ngạc nhiên khi nhìn vào mẫu bàn kính đẹp trên, và tự hỏi là chiếc bàn đâu rồi. Mẫu bàn kính trên được nhà thiết kế sáng tạo giống 1 chiếc khăn trải bàn trong suốt nên khi nhìn vào đều sẽ tự hỏi chiếc bàn đâu mất rồi. Chiếc bàn độc đáo này sẽ gây sự tò mò cho bạn ngay từ giây phút đầu tiên.

Bạn có thể tham khảo: NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

mẫu bàn kính đẹp

mẫu bàn kính đẹp

Bạn thấy sao nếu cả bàn và ghế đều làm bằng thủy tinh, với độ trong suốt của thủy tinh những bộ bàn ghế nổi bật lên với những đường nét nghệ thuật sáng tạo. Những mẫu bàn kính đều được làm bằng kính cường lực nên bạn không phải lo về việc bị vỡ khi sử dụng.

mẫu bàn kính đẹp

mẫu bàn kính đẹp

Đối với những yêu thích biển thì mẫu bàn trên sẽ gây ấn tượng mạnh cho bạn. Với ý tưởng được lấy từ những cuộn sóng từ biển khiến ta có cảm giác như có nước bên trong. Ánh đèn được bố trí làm chiếc bàn nổi bật trong thiết kế xanh nước biển đẹp và sáng tạo.

mẫu bàn kính đẹpmẫu bàn kính đẹp

mẫu bàn kính đẹp

Mẫu bàn kính đẹp trên như những con sứa ở biển khơi, đẹp và rực rỡ sắc màu. Một mẫu thiết kế ấn tượng với sự sáng tạo là không có điểm dừng cho ta thấy sự sáng tạo của con người luôn ngoài sức tưởng tượng và không có giới hạn nhất định.

Xem ngay: SỰ THOẢI MÁI VÀ HOANG DÃ CỦA NỘI THẤT PHONG CÁCH BẮC ÂU