Thiết kế nhà phố

Những mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m đẹp

Hiện nay nhà mặt phố đang được rất nhiều người quan tâm nhất là tại các khu vực thành thị, thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… Hầu hết các nhà kiểu lô phố đều có mặt tiền tương đối khiêm tốn từ 5m. Tuy nhiên nếu biết cách lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp thì những mẫu nhà trên lại thu hút bởi sự hiện đại, gọn gàng.

Dưới đây là những mẫu nhà đẹp được chọn lọc kĩ càng bao gồm những quy mô khác nhau từ 2 tầng, 3 tầng đến 4 tầng tha hồ để quý vị tham khảo, chọn lựa và lên ý tưởng xây dựng nhà đẹp mới theo xu hướng 2018 cho gia đình.

Thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m

Mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản mà đẹp, thiết kế hiện đại, tận dụng tối ưu diện tích sử dụng, đảm bảo được không gian sống cực kì tuyệt vời trên mức giá xây dựng hợp lí, vừa túi tiền với nhiều gia đình hiện nay.

Thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m

Mẫu nhà đẹp là sản phẩm kiến trúc nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại có pha lẫn đôi chút những chi tiết trang trí cổ điển mang lại sự đặc sắc và đa dạng cho tổng thể. Hệ thống mái thái cao sử dụng giúp cho quy mô 2 tầng của mẫu nhà đẹp trở nên cao lớn và đẹp hơn. Chắc chắn, đây sẽ là không gian sống tuyệt vời dành cho gia đình bạn.

>> Xem thêm bài viết hay: Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m tại Hải Phòng – Anh Long

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

Kiến trúc nhà 3 tầng luôn rất phổ biến và là sự lựa chọn được nhiều gia đình ưa thích hiện nay, chính vì vậy một mẫu nhà 3 tầng với vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian sống thoáng rộng và công năng sử dụng tối ưu chắc chắn sẽ rất tuyệt vời dành cho quý vị.

Vẻ đẹp tất nhiên là điều được nhắc nhiều nhất dành cho mẫu nhà đẹp 3 tầng này bởi lẽ khi thiết kế, kiến trúc sư đã thể hiện được tối ưu sự sáng tạo trong cách tạo hình kiến trúc, sử dụng hệ đèn trận, phối màu tổng thể bắt mắt, sang trọng cùng với đó là những chi tiết trang trí thiết kế sắc nét mang đậm phong cách hiện đại, trẻ trung. Ngoài ra, điểm ưu dành cho mẫu thiết kế nhà phố 5m 3 tầng này đó chính là lối thiết kế không gian mở luôn đảm bảo một không gian sống thoáng mát, rộng rãi mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu cho quá trình sinh hoạt, nghỉ ngơi của gia đình.

 

>> Thiết kế nhà phố An Nhiên 

Mẫu thiết kế nhà phố 5m 4 tầng đẹp

Mẫu nhà 4 tầng đẹp hiện đại thiết kế sắc sảo, sang trọng, tạo hình kiến trúc vuông vức, mạnh mẽ luôn thể hiện được vẻ đẹp nổi bật, ấn tượng. Kiến trúc sư chủ động loại bỏ hết những chi tiết rườm rà không cần thiết, thay vào đó là sự gắn kết của những mang, khối hình học đẹp với nhau từ đó xây dựng lên mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m hoàn hảo. Thiết kế không gian thoáng rộng, bố trí với 3 phòng ngủ cùng với những công năng sử dụng tối ưu khác luôn phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi hằng ngày cho gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên.

Nhìn chung, nhà lô phố với mặt tiền khiêm tốn, chúng ta nên lựa chọn thiết kế nhà phố từ 4 tầng trở xuống sẽ cho cảm giác cân đối nhất. Chúc các bạn có được lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của mình.