Chưa được phân loạiThiết kế biệt thự

Mẫu thiết kế biệt thự mang phong cách kiến trúc tân cổ điển

Các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp luôn là chuẩn mực về nhà biệt thự đẹp. Về không gian sống cao cấp của người giàu có. Những năm gần đây biệt thự hiện đại xây lên rất nhiều giảm hẳn số lượng người xây biệt thự cổ điển phong cách Pháp, Đức, Nga. Mỗi công trình nhà biệt thự phong cách kiến trúc tân cổ điển như một tác phẩm nghệ thuật với kỹ thuật đắp vẽ phức tạp, các phù điêu trang trí, gờ phào chỉ nhiều cấp tạo lên vẻ đẹp lộng lẫy cho ngôi nhà. Chi phí đầu tư cho 1 m2 xây dựng nhà biệt thự phong cách kiến trúc tân cổ điển luôn cao hơn từ 1,5 đến 2 lần so với nhà biệt thự hiện đại. Các đại gia cùng thường thể hiện đẳng cấp của mình qua kiến trúc ngôi nhà biệt thự.

Trong bài viết này công ty nội thất nhà đẹp HomeXinh xin gửi đến bạn đọc những công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp nhất, phong cách nhất hiện nay mà HomeXinh sưu tầm trên mạng để phân tích, trình bày giúp khách hàng hiểu hơn về nét đặc trưng của từng công trình.

phong cách kiến trúc tân cổ điển

phong cách kiến trúc tân cổ điển

Với mẫu biệt thự phong cách kiến trúc tân cổ điển trên ta thấy được sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Nổi bật lên là những họa tiết gờ phào ấn tượng nét đặc trưng của biệt thự cổ điển. Các cột nhà cũng được thiết kế hoa văn chi tiết tạo điểm nhấn.

phong cách kiến trúc tân cổ điển

phong cách kiến trúc tân cổ điển

Thiết kế biệt thự đẹp cổ điển.

Phong cách kiến trúc tân cổ điển cũng nên xây dựng trên nền đất rộng đảm bảo sự vẹn toàn trong thiết kế. Khiến cho căn phòng nhà trở nên lộng lẫy như cung điện. Mái trong cũng là thiết kế được ưa chuộng trong lối kiến trúc tân cổ điển là điểm nhấn đẹp sang trọng như lâu đài ở Anh Quốc.

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2, là một ngôi biệt thự cao 3,5 tầng có phong cách thiết kế theo lối cổ điển đầy sang trọng. Ngôi biệt thự được xây dựng ở mảnh đất có địa thế rất đẹp, phía bên trái và phía trước nhà có đường bao quanh tạo nên một thế phong thủy tốt. Với kiểu thiết kế theo phong cách cổ điển căn biệt thự 3 tầng sở hữu những đường nét gờ chỉ rất chi tiết và đầy tinh tế .

phong cách kiến trúc tân cổ điển

phong cách kiến trúc tân cổ điển

 Bạn có thể tham khảo thêm: PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI KẾT HỢP VỚI CỔ ĐIỂN TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Với những biệt thự phong cách kiến trúc tân cổ điển được xây dựng trên những khu đất rộng và có sự thiết kế nghệ thuật của người kiến trúc sư làm cho căn nhà như một tòa lâu đài của các vị vua châu âu.

Với căn biệt thự trên cho chúng ta như lạc vào một tòa lâu đài nguy nga tráng lệ của vua chúa.

phong cách kiến trúc tân cổ điển

phong cách kiến trúc tân cổ điển

Ngôi biệt thự 4 tầng đẹp lộng lẫy, nguy nga trên mảnh đất có địa thế đẹp sang trọng. Ngôi biệt thự 4,5 tầng  có lối thiết kế theo phong cách cổ điển, và ngôi biệt thự được xây dựng trên mảnh đất có phía trái và cả phía trước có đường bao quanh, tạo nên một mảnh đất có thế phong thủy tốt. Ngôi biệt thự sử dụng toàn bộ gỗ lim cho hệ thống cửa sổ, của đi  phía ngoài, cũng như cửa thông phòng. Những họa tiết hoa văn trang trí được các kiến trúc sư thiết kế một cách rất chi tiết, khéo léo với nhiều đường nét phức tạp.

Những căn nhà biệt thự phong cách kiến trúc tân cổ điển luôn có sự sang trọng quý phái, thể hiện đẳng cấp qua các căn nhà mà mình sở hữu. Đến với HomeXinh khách hàng sẽ được đi từ ngạc nhiên này qua ngạc nhiên khác với sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp uy tín. Các bạn sẽ được tư vấn các mẫu thiết kế đẹp và những nội thất sang trọng đi cùng năm tháng.

Theo kientaoviet