Tin tức

HomeXinh – công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín và chất lượng

Nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự luôn là một trong những việc vô cùng quan trọng. 1 ngôicăn biệt thự không phải chỉ cần đẹp mà còn phải thật sự đáp ứng toàn bộ công năng sử dụng. Nếu một căn biệt thự chỉ chú ý tới hình dáng bên ngoài mà không quan tâm tới việc thiết kế nội thất biệt thự thì thật sự nó sẽ trở thành vô hồn. Chính bởi vậy mà việc tìm kiếm những công ty tư vấn thiết kế nội thất biệt thự được các chủ đầu tư chú trọng.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại là một trong những phong cách thiết kế nội thất biệt thự phổ biến được quý khách ưa thích nhất.

Đối với căn biệt thự hiện đại đồ nội thất bên trong cũng được thiết kế phá cách đơn giản nhưng cũng không hề kém phần cao cấp, đẳng cấp. Thiết kế nội thất biệt thự đẹp, hiện đại thường tạo nên được một không gian mở,thân thiện nhưng sự hài hòa về bố cục, màu sắc vẫn luôn đặt lên bậc nhất.

thiết kế nội thất biệt thự

HomeXinh – công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín và chất lượng

Xem thêm: một số công trình thiết kế nội thất biệt thự sở hữu phong cách hiện đại

– thiết kế ni tht bit th vincom village

– thiết kế ni tht bit th ecopark

Tư vấn thiết kế nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển

Một trong những thế mạnh khác của HomeXinh đó là thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển. Đây là 1 trong những thiên hướng thịnh hành trong năm 2019. Nội thất bên trong căn hộ không quá rườm rà như cổ điển mà nó còn là sự kết hớp với những hình khối, đường nét mạnh mẽ.

Khi tư vấn, HomeXinh sẽ lên bản báo giá thiết kế nội thất biệt thự. Những nguyên vật liệu được nhiều người lựa chọn đó là đá hoa cương, gỗ tự nhiên, kính…

thiết kế nội thất biệt thự

HomeXinh – công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín và chất lượng

Tham khảo:

– thiết kế ni tht bit th song lp vinhomes

 thiết kế ni tht bit th vinhomes riverside

– thiết kế ni tht bit th starlake

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự đẹp, hãy liên hệ đến số hotline: 0971 825 669 để nhận được sự giải đáp của chuyên viên, cũng như tư vấn thiết kế nội thất biệt thự uy tín và chất lượng cũng như sở hữu được một mẫu thiết kế nội thất biệt thự lý tưởng nhất