Thiết kế nội thất

Ý tưởng trang trí căn hộ phong cách Homestay – Căn hộ nhỏ với thiên nhiên

Bạn có thể thiết kế một ngôi nhà phù hợp với lối sống của bạn mà không tốn kém hay không gian. Ý tưởng trang trí căn hộ phong cách Homestay, lấy cảm hứng từ căn hộ nhỏ của hai sinh viên.

Ý tưởng trang trí căn hộ với một không gian đa năng

ý tưởng trang trí căn hộ

ý tưởng trang trí căn hộ

Mia và Jakob đang là sinh viên nhưng vẫn đủ khả năng nhận được nhà lớn, nội thất nhà sáng hơn và rộng rãi hơn với những ý tưởng trang trí nội thất thông minh. Trần nhà cao là một phần của nó. Chơi cùng với bạn bè, học tập, và ăn uống, chúng tôi đã tạo ra một không gian có thể ngủ ngon ở nơi này và ngay cả không gian làm việc cũng thoải mãi rộng rãi.

Ý tưởng trang trí căn hộ với một không gian cho các buổi tiệc tối

ý tưởng trang trí căn hộ

Mia và Jakob thường mời bạn bè đến thưởng thức các món ăn, đồ uống mà hầu hết thực phẩm là nhà tự trồng. Cho dù không có một khoảng không gian lớn, nhưng không quan trọng đối với họ. Bạn có thể sử dụng ghế nhỏ hơn ở nhà.

Ý tưởng trang trí căn hộ với trồng cây giống trong nhà bếp

ý tưởng trang trí căn hộ

Bất cứ ai cũng có thể thực hành giảm chất thải bằng cách tự trồng thực phẩm ở nhà. Nếu bạn là một căn hộ nhỏ, bạn phải thể hiện một chút sáng tạo. Mia và Jakob đang trồng cây giống ở những chậu cây cảnh trong một nhà bếp nhỏ. Cho đến nay, đã có hơn 400 loại được trồng trực tiếp ở đây. Jakob nói thêm rằng anh sẽ bán bớt cho các trang trại gần đó ở cuối tuần này ở mức độ nào đấy. “Nếu lá mọc nhiều, thì bếp có thể trông hẹp hơn, nhưng bạn chỉ phải chịu đựng trong khoảng một tháng.” Khi bạn không trồng cây giống, bạn có thể sử dụng giỏ hàng làm kho lưu trữ di động. Không gian có thể được sử dụng thực tối đa hơn.
“Sống một cuộc sống lành mạnh không phải là khó khăn. Bạn có thể làm điều đó bằng nhiều cách khác nhau.”

Ý tưởng trang trí căn hộ với phòng ngủ tiện nghi

ý tưởng trang trí căn hộ

Nếu phòng khách và phòng ngủ ở cùng một không gian, bạn nên trang trí cho ấm cúng và yên tĩnh. Mia và Jakob sử dụng với tông màu trung tính đệm và gối, và để lại một chiếc giường đơn giản và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, có bầu không khí ấm áp và một tấm màn mỏng để bạn cảm nhận ánh nắng mặt trời của mùa xuân và mùa hè.

Làm thế nào để ăn tốt và sống tốt

ý tưởng trang trí căn hộ

Mia và Jakob nấu ăn chủ yếu các loại rau trồng trong nhà và chỉ mua các loại thực phẩm hữu cơ để bổ sung chất dinh dưỡng khi đi vào siêu thị. “Tôi không mua những gì tôi không cần nhưng thay vào đó tôi đầu tư vào thực phẩm chất lượng tốt vì tôi đã đi du lịch rất nhiều và phát hiện ra rằng tôi đã tìm được một số nhà cung cấp đáng tin cậy ở địa phương, nơi mà thực phẩm hữu cơ có thể được mua với giá rẻ. Tôi không nghĩ rằng tôi có nhiều lo lắng về thực phẩm hữu cơ này, tôi chỉ cảm thấy như tôi đang sống thực sự tốt. “
Xem thêm: